Archive

Joobaba

 

Joobaba là một mạng xã hội về công việc, nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến mọi lĩnh vực việc làm mà bạn quan tâm.

 

Một doanh nghiệp có thể tuyển dụng xem hồ sơ của các ứng viên ngay trên mạng, hay một người có thể xem hoạt động của một doanh nghiệp nào nó mà họ muốn nộp CV. Đó là điều mà Joobaba muốn hướng tới – tham vọng của một start-up trẻ tuổi.

 

Anh tìm đến Light Program để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, nhưng có một số khó khăn về nguồn lực mà Joobaba không thể đi vào hoạt động. Mong rằng trong tương lai, anh sẽ có một mục tiêu mới cho mình và Light Program sẵn sàng làm đối tác tin cậy giúp anh thực hiện điều đó.

0
0

Global Manpower

 

Trung tâm Anh ngữ Nhân lực Toàn cầu (Global Manpower International Investment Training – GMP) là đơn vị trực thuộc Công ty Đầu tư Quốc tế Nhân lực Toàn cầu. Kể từ khi được thành lập, GMP đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và bồi dưỡng tiếng Anh chuyên sâu cho các bạn muốn đạt những bằng cấp quốc tế TOEIC, TOEFL ibt, đặc biệt là IELTS.

 

Hơn thế nữa, GMP cũng là một trong những đối tác trọng điểm của các doanh nghiệp với những khóa học chuyên sâu nhằm đáp ứng được các nhu cầu của từng doanh nghiệp.

 

Năm 2012, GMP đã liên hệ với Light Program để đặt thiết kế website, tuy nhiên do cản trở về mặt địa lý của hai bên và gặp phải một vài khó khăn trong công việc nên website này đã không đi vào hoạt động.

0
0

BHTM Fashion Shop

 

BHTM Fashion Shop là một shop thời trang nhỏ bán quần áo và phụ kiện Hàn Quốc dành cho nữ giới. Chủ cửa hàng muốn thử kinh doanh một cửa hàng nhỏ để sau đó tiến xa hơn trong lĩnh vực thời trang.

 

Với quy mô kinh doanh nhỏ nên BHTM đã đặt Light Program thiết kế nên một website với giao diện không cầu kì, sáng sủa và bắt mắt. Website đã được chúng tôi phát triển và quảng cáo trên Google và đã khá thành công trong khoảng gần 1 năm hoạt động.

0
10