Archive

NOTH Garden

NOTH Garden chuyên bán các loại sen đá, xương rồng và cây cảnh nội thất cùng với các loại chậu.

Vào cuối năm 2015 tại Hà Nội, ý tưởng về NOTH Garden được hình thành và bắt đầu thai nghén. Một vườn cây nho nhỏ tại nhà riêng là sự khởi đầu cho cuộc hành trình dài trong tương lai.

NOTH Garden muốn thêm “màu xanh” vào cuộc sống của bạn. Sự đơn giản và mộc mạc là những gì chúng tôi hướng đến, để những sản phẩm trở nên gần gũi với bạn hơn. “Bạn chăm sóc cây để cây chắm sóc bạn”.

Không chỉ là cây, đó còn là một người bạn. Bạn không cô đơn và cây cũng vậy.

“Not just a plant, we have some friends”. 

Tại NOTH Garden bạn sẽ thấy không chỉ là cây, mà còn là những gì giúp cây đẹp hơn và giúp không gian sống của bạn đẹp hơn.

 

0
0

ATH Group

 

Được thành lập từ năm 2011, ATH Media là công ty chuyên về 2 lĩnh vực: Tư vấn và thiết kế Nhận diện Thương hiệu (brand) & Tư vấn và thiết kế Không gian Thương hiệu (decor).

 

Các dịch vụ của ATH bao gồm: Sáng tạo Thương hiệu, Đồ họa & In ấn, Không gian sự kiện và Thiết kế nội thất.

Trong quá trình đổi mới lại Website và quảng bá lại hình ảnh, ATH đã chọn Light Program là đối tác để thực hiện nhiệm vụ này.

0
69

Joobaba

 

Joobaba là một mạng xã hội về công việc, nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến mọi lĩnh vực việc làm mà bạn quan tâm.

 

Một doanh nghiệp có thể tuyển dụng xem hồ sơ của các ứng viên ngay trên mạng, hay một người có thể xem hoạt động của một doanh nghiệp nào nó mà họ muốn nộp CV. Đó là điều mà Joobaba muốn hướng tới – tham vọng của một start-up trẻ tuổi.

 

Anh tìm đến Light Program để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, nhưng có một số khó khăn về nguồn lực mà Joobaba không thể đi vào hoạt động. Mong rằng trong tương lai, anh sẽ có một mục tiêu mới cho mình và Light Program sẵn sàng làm đối tác tin cậy giúp anh thực hiện điều đó.

0
0

The Hiber Theme

 

The Hiber Theme là một giao diện web mà Light Program thiết kế để xây dựng trên mã nguồn WordPress với đầy đủ các tính năng cần thiết sau đó sẽ rao bán trên Themeforest.

0
0

Global Manpower

 

Trung tâm Anh ngữ Nhân lực Toàn cầu (Global Manpower International Investment Training – GMP) là đơn vị trực thuộc Công ty Đầu tư Quốc tế Nhân lực Toàn cầu. Kể từ khi được thành lập, GMP đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và bồi dưỡng tiếng Anh chuyên sâu cho các bạn muốn đạt những bằng cấp quốc tế TOEIC, TOEFL ibt, đặc biệt là IELTS.

 

Hơn thế nữa, GMP cũng là một trong những đối tác trọng điểm của các doanh nghiệp với những khóa học chuyên sâu nhằm đáp ứng được các nhu cầu của từng doanh nghiệp.

 

Năm 2012, GMP đã liên hệ với Light Program để đặt thiết kế website, tuy nhiên do cản trở về mặt địa lý của hai bên và gặp phải một vài khó khăn trong công việc nên website này đã không đi vào hoạt động.

0
0

BHTM Fashion Shop

 

BHTM Fashion Shop là một shop thời trang nhỏ bán quần áo và phụ kiện Hàn Quốc dành cho nữ giới. Chủ cửa hàng muốn thử kinh doanh một cửa hàng nhỏ để sau đó tiến xa hơn trong lĩnh vực thời trang.

 

Với quy mô kinh doanh nhỏ nên BHTM đã đặt Light Program thiết kế nên một website với giao diện không cầu kì, sáng sủa và bắt mắt. Website đã được chúng tôi phát triển và quảng cáo trên Google và đã khá thành công trong khoảng gần 1 năm hoạt động.

0
10

Phu Quoc Island

 

Hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia về biển đảo 2011, Tập đoàn Micronet kết hợp với Trung tâm đào tạo Aprotrain-Aptech, Tập đoàn GIICO tổ chức Cuộc thi Thiết kế giao diện website biển đảo Việt Nam.

 

Light Program đã cử designer tham gia cuộc thi này với mục thử sức, kết quả là website mà chúng tôi thiết kế đã dành giải khuyến khích. Tuy có nhiều ý kiến không đồng tình về việc chấm điểm các tác phẩm, nhưng giải thưởng đó đối với chúng tôi là một bước đệm để tự mình cố gắng hơn nữa.

0
0