Archive

NOTH Garden

NOTH Garden chuyên bán các loại sen đá, xương rồng và cây cảnh nội thất cùng với các loại chậu.

Vào cuối năm 2015 tại Hà Nội, ý tưởng về NOTH Garden được hình thành và bắt đầu thai nghén. Một vườn cây nho nhỏ tại nhà riêng là sự khởi đầu cho cuộc hành trình dài trong tương lai.

NOTH Garden muốn thêm “màu xanh” vào cuộc sống của bạn. Sự đơn giản và mộc mạc là những gì chúng tôi hướng đến, để những sản phẩm trở nên gần gũi với bạn hơn. “Bạn chăm sóc cây để cây chắm sóc bạn”.

Không chỉ là cây, đó còn là một người bạn. Bạn không cô đơn và cây cũng vậy.

“Not just a plant, we have some friends”. 

Tại NOTH Garden bạn sẽ thấy không chỉ là cây, mà còn là những gì giúp cây đẹp hơn và giúp không gian sống của bạn đẹp hơn.

 

0
0

Joobaba

 

Joobaba là một mạng xã hội về công việc, nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến mọi lĩnh vực việc làm mà bạn quan tâm.

 

Một doanh nghiệp có thể tuyển dụng xem hồ sơ của các ứng viên ngay trên mạng, hay một người có thể xem hoạt động của một doanh nghiệp nào nó mà họ muốn nộp CV. Đó là điều mà Joobaba muốn hướng tới – tham vọng của một start-up trẻ tuổi.

 

Anh tìm đến Light Program để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, nhưng có một số khó khăn về nguồn lực mà Joobaba không thể đi vào hoạt động. Mong rằng trong tương lai, anh sẽ có một mục tiêu mới cho mình và Light Program sẵn sàng làm đối tác tin cậy giúp anh thực hiện điều đó.

0
0