Các dịch vụ của Light Program

Năm 2010, khởi đầu là một nhóm freelancer gồm 2 người chuyên về thiết kế Website theo yêu cầu. Cho đến năm 2012, Light Program mới cho ra đời website riêng của mình và cho đến năm 2013, Công ty cổ phần Truyền thông Light Program chính thức được thành lập.

Trong suốt thời gian hoạt động, với gần 100 dự án, nhưng đều là các dự án nhỏ và làm việc theo mọi yêu cầu của khách hàng. Đến nay với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin để trở thành một Agency chuyên về Digital marketing, sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu, phát triển website và quảng cáo trên internet.

Không ngừng nỗ lực học hỏi để phát triển hơn, Light Program cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là chi tiết về các dịch vụ để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những gì mà chúng tôi làm.

1. Brand Identity

Bất kì doanh nghiệp, tổ chức, địa điểm, ý tưởng hay con người đều có thương hiệu riêng, và thiết kế nhận diện thương hiệu là công việc của chúng tôi.

lightprogram-service-branding-img

BRAND CONSULTING
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề về nhận diện thương hiệu, định vị và các giải pháp phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

BRAND NAMING & SLOGAN
Tên và khẩu hiệu là thành tố quan trọng không thể thiếu của thương hiệu. Là một công cụ giao tiếp ngắn gọn, đơn giản nhưng có hiệu quả cao nhất, để khách hàng có thể nhận biết và ghi nhớ.

LOGO DESIGN
Là yếu tố rất quan trọng nhằm nhận dạng thương hiệu với các thương hiệu khác, có vai trò rất lớn trong việc nâng cao khả năng nhận biết và ăng tính thẩm mỹ cho thương hiệu.

VISUAL IDENTITY SYSTEM
Bộ nhận diện thương hiệu là các ấn phẩm truyền tải những thông tin mô về sản phẩm, dịch vụ. Các thành phần trong bộ nhận diện là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị thương hiệu, sự liên hệ mạnh nhất của khách hàng đối với sản phẩm chính là thông qua nó. Bộ nhận diện thương hiệu thông thường sẽ bao gồm Business card (danh thiếp), Enveloppe (phong bì thư) bao gồm tiêu đề thư, Folder & document (kẹp file tài liệu), Invitations (giấy mời), Staff card (thẻ nhân viên), Uniforms (đồng phục)…

GRAPHIC DESIGN & PRINT
Để phục vụ quá trình phát triển & quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp sẽ cần đến những poster, những hình ảnh được thiết kế bắt mắt và độc đáo để hiển thị trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

2. Website Development

Website là công cụ đưa doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Xây dựng và Phát triển Website đồng nghĩa với việc bạn quan tâm và cho khách hàng biết những gì bạn đang làm.

WEB DESIGN
Thiết kế website có thể được coi là thế mạnh của Light Program, một website tốt trước tiên phải có giao diện đẹp và thân thiện. Chính vì vậy, chúng luôn mong muốn khách hàng sẽ có được những website tốt nhất. Giao diện chuyên nghiệp & đẹp mắt, theo kịp xu hướng web thế giới, thích nghi với mọi màn hình (responsive design) là những gì mà bạn có được khi hợp tác với chúng tôi.

WEB DEVELOPMENT
Công nghệ về web đang không ngừng phát triển với những ứng dụng và tính năng vượt trội. Website của Light Program được phát triển dựa trên WordPress, một mã nguồn mở phổ biến và thông dụng nhất thế giới, tích hợp với nó là công cụ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO).

USER INTERFACE DESIGN
Website, các ứng dụng trên điện thoại hay các phần mềm trên máy tính đều cần có Giao diện người dùng (UI). Nói cách khác, giao diện đó là nơi mà bạn điều khiển và giao tiếp với website, ứng dụng hay phần mềm.

WEBSITE MANAGEMENT
Nếu công ty bạn không có nhân viên quản lý cho website hoặc cảm thấy mọi thứ quá phức tạp, chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này.

MAINTENANCE & SECURITY
Bảo trì và bảo mật website, đây là dịch vụ đi kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Light Program. Website sẽ được backup và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không có sự cố ảnh hường đến quá trình hoạt động của website.

HOSTING
Web hosting là không gian chứa giữ liệu trên máy chủ, để lưu trữ dữ liệu trên website, và để website của bạn trao đổi với người sử dụng, bạn cần có hosting.

3. Digital Marketing

Làm thế nào để khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn thông qua Internet? Nếu bạn đang đặt câu hỏi như vậy, hãy đến với Light Program để được tư vấn và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất.

lightprogram-service-digital-marketing-img

SEO ON PAGE
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website của bạn, để các công cụ tìm kiếm (như google) tìm thấy website dễ dàng hơn, từ đó website sẽ có nhiều lượng truy cập hơn. Điều này là vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn quảng bá website của mình trên Internet cùng với các công cụ quảng cáo khác.

GOOGLE ADWORDS
Adwords là dịch vụ quảng cáo từ khóa trên của Google. Sử dụng dịch vụ này, từ khóa mà bạn mong muốn có nhiều người tìm kiếm đến website của bạn sẽ được hiện thị trên trang đầu tiên mỗi khi tìm kiếm trên google. Light Program tự hào là đối tác uy tín của Google cung cấp dịch vụ Adwords cho khách hàng.

FACEBOOK MARKETING
Quảng cáo trên Facebook không còn xa lạ, với chi phí thấp, độ lây lan lớn và hướng đối tượng chính xác. Với kinh nghiệm trong Social marketing, chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

MOBILE MARKETING
Để tiếp cận người dùng một cách triệt để, ngay cả trên các thiết bị di động đó là lợi ích của Mobile marketing. Như vậy, khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến sẽ nhìn thấy bạn mọi lúc, mọi nơi.

GOOGLE DISPLAY NETWORK
Đây là dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị của Google. Dịch vụ này cho phép bạn đặt quảng cáo trên các trang web tin tức đa dạng, blog và những trang thích hợp khác trên internet để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

EMAIL MARKETING
Marketing thông qua email là một hình thức đã có từ lâu đời nhưng cho đến nay vẫn còn hiệu quả. Email marketing không làm cho khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn luôn, mà nó là một cách để bạn chăm sóc và quan tâm tới khách hàng.

 

Liên hệ với chung tôi
No Comments

Post a Comment